Giải pháp quản lý nhà hàng Fast Food


Giải pháp quản lý nhà hàng đồng bộ, sử dụng công nghệ cảm ứng bán hàng trên màn hình chạm qua iPad, máy tính bảng. Chế độ quản lý nhà hàng, chuỗi nhà hàng đơn giản sẽ là lựa chọn giúp nhà hàng fast food đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng một cách nhanh và hài lòng nhất.

 

annhan

Một số mô hình nhà hàng fast food

yes 150x150 Bán hàng chuyên nghiệp trên ứng dụng WINPOS Mô hình thu ngân nhận order tính tiền và đưa đồ ăn cho khách ngay tại quầy tính tiền. Mô hình thường gặp ở quầy ăn nhanh trong siêu thị hay trung tâm thương mại lớn. Hệ thống phục vụ từ  khâu chế biến đến khâu thanh toán là liên tục và nhanh chóng.

yes 150x150 Bán hàng chuyên nghiệp trên ứng dụng WINPOS Mô hình kiểu buffet khách hàng tự chọn đồ ăn sau đó mang tới quầy để tính tiền. Hình thức mang đến sự thoải mái cho thực khách về việc lựa chọn món ăn, với khâu thanh toán nhanh, không mất thời gian chờ đợi.

yes 150x150 Bán hàng chuyên nghiệp trên ứng dụng WINPOS Mô hình khách hàng sau khi tính tiền sẽ được nhận một tấm ghi số và có thể di chuyển tự do, sau đó nhân viên nhà hàng sẽ mang món ăn ra cho khách dựa vào tấm ghi số. Một số nhà hàng fast food hiện nay như KFC, BBQ, LOTTERIA…đang triển khai mô hình dạng này.

 

Phần mềm nhà hàng fast food

Công nghệ cảm ứng chạm với các mô hình fast food

Sự phát triển của công nghệ, sử dụng phần mềm trong quản lý, giúp nhà hàng fast food cải tiến mô hình và tạo nên phong cách phục vụ mới. Mô hình sử dụng bộ thiết bị màn hình chạm, máy tính bảng Anroid, iPad, máy in kết nối với phần mềm nhà hàng đặt tại quầy phục vụ. Nhân viên phục vụ và khách hàng cùng xem trên màn hình, chạm chọn món trên E-menu thực đơn điện tử, bấm thanh toán và nhận đồ ăn tại quầy hoặc sau khi bấm thanh toán nhận tấm ghi số, nhân viên nhà hàng sẽ mang món ăn ra cho khách dựa vào tấm số khách hàng mang theo.

Trong trường hợp khách hàng tự chọn đồ ăn sau đó mang tới quầy để tính tiền. Nhà hàng fast food có thể tạo ra rất nhiều quầy tính tiền di động, khách hàng sau khi tự do chọn các món ăn nhanh sẽ không cần phải di chuyển tới quầy tính tiền để thanh toán. Nhân viên phục vụ có thể di chuyển tới khách hàng, sử dụng máy tính bảng, máy in blutooth không dây, chạm trên menu thực đơn điện tử những món khách hàng chọn và thanh toán tại chỗ cho khách nhanh chóng.

Dùng thử 7 ngày miễn phí

đăng ký

 

Bán hàng nhanh, tiết kiệm thời gian

Nhà hàng fast food cài đặt ứng dụng bán hàng WINPOS  trên màn hình chạm, ANDPOS bán hàng trên máy tính bảng Anroid và iPad. Nhân viên phục vụ cùng khách hàng chỉ mất 2 thao tác chạm chọn món ăn và thanh toán. Thanh toán và in hóa đơn ngay tại quầy, làm việc với tốc độ cao nhằm đảm bảo tính chất “ăn nhanh” do khách hàng yêu cầu.  Bán hàng chỉ diễn ra trong 5 đến 6 giây nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Các nhà hàng fast food hiện tại thường sử dụng menu trong bán hàng, khách hàng nhìn menu chọn món và hỏi lại các xuất ăn nhanh từ nhân viên phục vụ. Quá trình bán hàng này thường làm mất nhiều thời gian của nhân viên do nhân viên cùng một lúc phải xử lý rất nhiều yêu cầu nhanh từ khách hàng, và có thể tạo ra nhầm lẫn khi phục vụ.

quản lý nhà hàng fast food

In bếp phục vụ nhanh trong giây lát

Phục vụ đồ ăn nhanh là một yếu tố mang lại thành công cho nhà hàng fast food. Các yêu cầu phục vụ đồ ăn của khách hàng phải được đáp ứng nhanh và ngay tức thì. Phần mềm nhà hàng MAYBANHANG.NET với tính năng in bếp từ xa, in món ngay tại bếp có thể đáp ứng món gọi nhanh chỉ sau thao tác chạm bấm thanh toán. Máy in đặt tại bếp kết nối mạng Lan với ứng dụng bán hàng trên phần mềm, đảm bảo quá trình diễn ra liên tục không gián đoạn.

 

Quản lý chuỗi nhà hàng fast food dễ dàng

Nhà hàng fast food có thêm nhiều cửa hàng khác, hình thành một chuỗi bao gồm các nhà hàng nằm độc lập thì việc quản lý chuỗi các nhà hàng này là rất cần thiết. Phần mềm MAYBANHANG.NET giúp chủ nhà hàng dễ dàng quản lý và theo dõi hoạt động. Các thông số bán hàng, doanh thu từng nhà hàng đều được cập nhật trên phần mềm. Chủ cửa hàng đăng nhập và xem báo cáo chuỗi cửa hàng sẽ năm được mọi hoạt động tại nhà hàng fast food.

Dùng thử 7 ngày miễn phí

đăng ký

 

Ứng dụng phần mềm nhà hàng phù hợp với từng mô hình fast food, các thiết bị màn hình chạm bán hàng,  giúp nhà hàng fast food phục vụ khách hàng nhanh, và mang lại hài lòng cho khách hàng.

 

 

  • may-in-Bluetooth-IOS2
  • may in nhiet, may in hoa don, máy in nhiệt, máy in hóa đơn
  • may in nhiet k58, máy in nhiệt, may in hoa don
  • may doc ma vach
  • may doc ma vach ko day2
  • ket dung tien (369 x 273).min
  • máy in bluetooth
  • Đầu đọc thẻ, dau doc the chip
  • the khach hang than thiet
Mobile Analytics