Quản lý siêu thị bằng phần mềm bán hàng

Máy tính tiền, phần mềm tính tiền hoàn hảo


may tinh tien, phan mem tinh tien, phần mềm tính tiền, máy tính tiền

Máy tính tiền truyền thống đã từng là thiết bị quen thuộc cho nghiệp vụ thanh toán của các cửa hàng, siêu thị, shop bán lẻ, nhà hàng, quán cafe. Tuy nhiên với công nghệ đã lỗi thời, máy tính tiền cơ, máy tính tiền điện tử có rất nhiều hạn chế như: các vấn đề về báo cáo, hạn chế dung lượng bộ nhớ lưu trữ, sao lưu dữ liệu cho thời gian dài, tốn kém chi phí nhân lực IT, chi phí bảo trì, sửa chữa thiết bị và hỏng hóc phần cứng… Sử dụng phần mềm bán hàng trên máy tính (phần mềm POS), với công nghệ điện toán đám mây, đang được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn thay thế cho máy tính tiền thông thường.

Phần mềm tính tiền này làm đơn giản các nghiệp vụ tính tiền cửa hàng, cho kết quả tin cậy, chính xác và nhanh hơn so với máy tính tiền thủ công. Đặc biệt, những dữ liệu về hóa đơn bán hàng, dòng tiền vào, ra cửa hàng, thông tin khách hàng thanh toán sẽ được cập nhật liên tục trên phần mềm, tránh mất dữ liệu và giúp chủ cửa hàng dễ dàng phân tích, thống kê và kịp thời ra quyết định thông minh.

 

Dùng thử 14 ngày miễn phí

đăng ký

Phần mềm tính tiền sử dụng phần cứng có sẵn, không phải tốn thêm chi phí đầu tư mới

Thay vì việc phải mua máy tính tiền cồng kềnh hay thêm mua thêm phần cứng, MAYBANHANG.NET giúp chủ cửa hàng sử dụng lại những phần cứng đã có sẵn như máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại android, iPhone… là có thể tính tiền cho khách. Tất cả dữ liệu được lưu trữ bằng công nghệ điện toán đám mây, bạn có thể bán hàng trên mọi thiết bị có sẵn.

Máy tính tiền, phần mềm tính tiền hoàn hảo tại Maybanhang.net

Phần mềm tính tiền đơn giản, hạn chế sai sót

Nhân viên thu ngân không cần dùng bàn phím gõ lại hóa đơn tính tiền, mà chỉ cần thao tác chạm để chọn sản phẩm vào hóa đơn và chạm để phần mềm tự động tính tiền cho khách. Quá trình tính tiền diễn ra trong vài giây và rất chính xác, hạn chế được lỗi nhập sai giá bán, sai sản phẩm. Toàn bộ dữ liệu bán hàng, các nghiệp vụ bán hàng được cập nhật tức thì trên phần mềm tính tiền. Ngoài ra, với ứng dụng EzMobile (hoàn toàn miễn phí –  duy nhất chỉ có ở Maybanhang.net), chủ cửa hàng có thể ngay lập tức cập nhật các thay đổi khi phát sinh hóa đơn bán hàng, doanh số bán hàng ở bất cứ đâu, giúp quản lý và điều phối công việc nhanh chóng.

 

Giảm thời gian chờ thanh toán, tính tiền cho khách hàng

Thay vì cửa hàng chỉ có một máy tính tiền, khách hàng phải chờ thanh toán khi cửa hàng đông khách. Giờ đây, chủ cửa hàng có thể dễ dàng tạo thêm nhiều máy tính tiền di động qua điện thoại, iPhone, iPad, máy tính bảng và di chuyển tới vị trí khách hàng, tính tiền &  thanh toán. Với giải pháp cửa hàng hoàn toàn di động, chỉ cần 1 máy tính bảng và 1 máy in bluetooth ngay lập tức bạn có thể thiết lập lên một quầy bán hàng lưu động và tính tiền ngay cho khách.

 

Dễ dàng theo dõi báo cáo tính tiền tại cửa hàng

Các báo cáo trên phần mềm tính tiền theo từng hóa đơn bán hàng, theo nhóm khách hàng, nhóm hàng hóa bán tại cửa hàng đều được cập nhật tự động ngay khi nhân viên tính tiền cho khách. Chủ cửa hàng chỉ cần đăng nhập phần mềm tính tiền hoặc sử dụng ngay EzMobile là có thể nắm được hay tra cứu chi tiết lịch sử của mọi hoạt động tiền vào, ra tại cửa hàng, báo cáo tồn kho, báo cáo doanh thu, lợi nhuận… quản lý mọi giao dịch trong bàn tay.

Dùng thử 14 ngày miễn phí

Dùng thử phần mềm tính tiền miễn phí

 

Không còn gì hoàn hảo hơn nữa, giải pháp phần mềm tính tiền thay thế  máy tính tiền sẽ là lựa chọn sáng suốt, tiết kiệm nhiều chi phí, tránh sai sót, thao tác tính tiền đơn giản, báo cáo kịp thời. Qua đó, chủ cửa hàng nắm bắt mọi hoạt động bán hàng và có quyết định đúng đắn.

 

  • may-in-Bluetooth-IOS2
  • may in nhiet, may in hoa don, máy in nhiệt, máy in hóa đơn
  • may in nhiet k58, máy in nhiệt, may in hoa don
  • may doc ma vach
  • may doc ma vach ko day2
  • ket dung tien (369 x 273).min
  • máy in bluetooth
  • Đầu đọc thẻ, dau doc the chip
  • the khach hang than thiet
Mobile Analytics