Phần mềm quản lý kho hàng


Quản lý kho hàng là một công việc rất quan trọng đối với mỗi cửa hàng, cho phép theo dõi sát sao nguồn hàng hóa trong kho. Ứng dụng và triển khai phần mềm quản lý kho hàng trong hoạt động bán hàng và kinh doanh sẽ giúp các cửa hàng, siêu thị hình thành một quy trình quản lý kho hàng hiệu quả, qua đó nâng cao kết quả kinh doanh.

 

Phần mềm quản lý kho hàng cho phép quản lý hàng hóa một cách dễ dàng, thuận tiện, chính xác, an toàn

Phần mềm quản lý kho hàng cho phép quản lý hàng hóa một cách dễ dàng, thuận tiện, chính xác, an toàn và giảm chi phí lưu kho.

 

MAYBANHANG.NET cung cấp phần mềm quản lý kho hàng với các chức năng: Nhập hàng hóa, kiểm kho, hủy hàng, chuyển kho nội bộ, xuất kho và nhập tồn đầu kỳ, giúp người quản lý cửa hàng quản lý kho hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Trên giao diện của phần mềm quản lý kho rất dễ sử dụng, phần mềm ứng dụng chạy trên trên tất cả các thiết bị di động như máy tính bảng, iPhone, iPad, điện thoại Android có thể giúp chủ cửa hàng quản lý và kiểm soát hàng tồn từ xa cũng như quản lý nhiều kho hàng cùng lúc.

 

Dùng thử 14 ngày miễn phí

đăng ký

 

Chính sách nhập hàng đúng đắn và chính xác

Tính năng quản lý kho của phần mềm MAYBANHANG.NET thực sự là công cụ giúp chủ cửa hàng quản lý hữu hiệu kho hàng mọi lúc mọi nơi theo thời gian thực bằng cách cập nhật thông tin cần thiết nhất trên các thiết bị như máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh, để đưa ra một chính sách nhập hàng đúng đắn và chính xác cho từng loại sản phẩm, phù hợp với quy mô cửa hàng.

phần mềm quản lý kho

Phần mềm cho phép chủ cửa hàng xây dựng một chính sách nhập hàng đúng đắn, chính xác nhờ vào tính năng quản lý kho hiệu quả

 

Quy trình kiểm kho hàng nhanh chóng

Toàn bộ số liệu xuất nhập tồn được MAYBANHANG.NET thống kê, tổng hợp một cách liên tục và đồng bộ, vì vậy có thể kiểm tra số lượng sản phẩm thực tế so với số lượng tồn kho ở bất kỳ thời điểm nào muốn thực hiện kiểm kho mà không cần phải tập hợp các số liệu bán hàng và nhập hàng như phương pháp thủ công.

 

Hủy, trả hàng – Quản lý hàng tồn kho chính xác

Khi hàng hóa bị hư hỏng hoặc hết hạn sử  dụng do phương cách bảo quản hay lý do khác. Quản lý cửa hàng chỉ cần làm phiếu hủy hàng hóa ngay trên phần mềm quản lý kho để quản lý hàng tồn một cách chính xác. Ngoài ra, nghiệp vụ trả hàng nhà cung cấp cho phép ghi nợ, trừ nợ NCC, đồng thời xuất phiếu trả hàng để thuận tiện theo dõi về sau.

 

Quy trình chuyển kho nội bộ nhanh và kịp thời

Chuyển kho nội bộ nhằm tránh tình trạng cửa hàng có nhiều kho hàng và lượng hàng hóa ở các kho không cân bằng, kho hết hàng không được bổ sung trong khi kho thừa hàng tốn chi phí bảo lưu hàng hóa. Chủ cửa hàng có thể chuyển hàng từ kho này sang kho kia, giúp các cửa hàng linh hoạt hơn trong phân bổ hàng hóa, đáp ứng nhanh, kịp thời nhu cầu mua hàng.

anh giap

 

“Tôi có thể tự rà soát kho hàng ngay tức thì và thông báo lại số lượng cũng như mẫu mã đang có sẵn, vì vậy vị khách quen tỏ ra rất hài lòng về độ nhiệt tình của ông chủ cửa hàng. Phần mềm quả nhiên làm được nhiều hơn tôi mong đợi.”

Anh Trọng Giáp – Chủ CH Wetrek

 

 

Phần mềm quản lý kho giúp kiểm tra và xem lại đơn hàng xuất kho dễ dàng

Tại các cửa hàng, siêu thị, việc xuất kho diễn ra một cách thường xuyên, có thể xuất lượng hàng lớn nhưng cũng có thể đơn hàng rất nhỏ. Đặc biệt là các siêu thị hay những cửa hàng lớn thì không thể quản lý nghiệp vụ xuất kho bằng cách ghi chép số liệu bằng tay. Chức năng xuất kho của MAYBANHANG.NET giúp khắc phục toàn bộ những khó khăn trên, đồng thời có thể kiểm tra, xem lại các đơn hàng xuất kho một cách dễ dàng.

 

Dùng thử 14 ngày miễn phí

đăng ký

 

Rút ngắn thời gian nhập tồn đầu kỳ

Việc nhập tồn đầu kỳ với nhiều sản phẩm thường mất rất nhiều thời gian và công sức của cửa hàng, nhất là khi số sản phẩm tồn nhiều. MAYBANHANG.NET cung cấp tính năng nhập qua file Excel và cung cấp các mẫu nhập sẵn giúp cửa hàng dễ dàng trong việc nhập tồn đầu kì. Cửa hàng hoàn toàn có thể sử dụng mẫu nhập này để sửa cho lần nhập sau mà không phải mất nhiều thời gian nhập mới toàn bộ.

 

  • may-in-Bluetooth-IOS2
  • may in nhiet, may in hoa don, máy in nhiệt, máy in hóa đơn
  • may in nhiet k58, máy in nhiệt, may in hoa don
  • may doc ma vach
  • may doc ma vach ko day2
  • ket dung tien (369 x 273).min
  • máy in bluetooth
  • Đầu đọc thẻ, dau doc the chip
  • the khach hang than thiet
Mobile Analytics